Hướng dẫn chọn mua sản phẩm micro sân khấu chuyên nghiệp

Người đăng:vigreen

Liên hệ qua: Email

Hoặc gọi số:

Mã tin:9630
Ngày đăng:2018-09-18 23:34 - Hà Nội

Giá:          Lượt xem:509

Nội dung tin

các bí quyết chọn mua thiết bị micro sân khấu thú vị này sẽ giúp các bạn lựa chọn được thiết bị ưng ý mà vẫn hợp túi tiền.

Đầu tư chọn mua thiết bị micro sân khấu tương xứng với bộ dàn âm thanh

các bạn nên nhớ rằng khi chọn mua micro sân khấu chất lượng cao khi kết nối với loa đám cưới giá rẻ thì đặc biệt phải tương xứng dàn âm thanh, bởi nếu chọn thiết bị micro quá rẻ thì sẽ không phát huy hết tính năng của hệ thống hát karaoke, và ngược lại chọn micro giá cao quá cũng lãng phí trong giai đoạn dùng. Với một dàn karaoke thông thường mức đầu tư bộ phận của dàn âm lượng này sẽ chiếm tương ứng như: : sản phẩm loa 40%, ampli 15%, đầu karaoke 25% và thiết bị micro 20%. Điều này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nếu chọn lựa mua một bộ karaoke cơ bản có giá 10 triệu thì chi phí sẽ dành cho thiết bị micro nhà hát khoảng 2 triệu một cặp là hợp lý nhất.

[IMG]http://amthanhsankhaupro.com/uploads/tin-tuc/2015_07/mua-micro-san-khau-cho-am-thanh-chuyen-nghiep.jpg[/IMG]

Chọn lựa mua micro sấn khấu loại không dây hay có dây

lưu ý thứ hai quyết định việc chọn lựa mua sản phẩm micro khong day gia tot phù hợp hay không chính là việc chọn lựa mua micro hội trường không dây hay có dây. Nếu dàn hệ thống âm lượng hay bộ dàn karaoke của gia đình mọi người có giá bình dân thì việc chọn lựa mua thiết bị micro có dây sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất. Vì giá thành của sản phẩm này thường không quá cao và không hay gặp lỗi trục trặc trong thời gian sử dụng. Việc chọn chọn mua thiết bị micro hội trường giá rẻ dòng không dây ghép nối với cuc day cong suat 4 kenh trong dàn âm thanh thường được ưa chuộng dùng phòng hát lớn sử dụng, với khoảng cách từ người hát tới amply từ 20m trở lên.

Tránh micro điện dung

Vì sao các bạn cần lưu ý yếu tố này khi chọn mua micro sân khấu bởi nếu bạn chọn sản phẩm micro điện dung (hay còn gọi là sản phẩm micro condenser) cho bất kỳ dàn âm lượng nào đi chăng nữa đều sẽ có độ nhạy cao, bắt được chính xác từng âm thanh. thiết bị này thường được ưa chuộng dùng đến trong thu âm chuyên nghiệp.

Kiểm tra thực tế sản phẩm micro hội trường như thế nào?

Công việc cuối cùng và cũng đóng nhiệm vụ cần đến nhất trong việc chọn lựa mua thiết bị micro hội trường chuyên nghiệp dùng cho dàn âm thanh sân khấu, phù hợp chính là thử micro trước khi chọn mua. Lời khuyên cho các bạn là để kiểm tra chất lượng sản phẩm micro tốt nhất thì mọi người nên thử nghiệm dựa trên chính bộ dàn đang dùng.
 

Loanding...

Bình luận

Gửi bình luận

Upload ảnh

Gửi Làm lại

Tin cùng chuyên mục

  • Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Thước đo nào cho tầm giá tốt nhất?
  • Hướng dẫn chọn mua sản phẩm micro sân khấu chuyên nghiệp
  • Bán đồng hồ Seiko SNK 357
  • BÁN ORIENT BAMBINO GEN 2 SER2400BW0
  • Bán đồng hồ Seiko Sarx027
  • Bán đồng hồ Seiko Sard007 mặt men
  • Bán đồng hồ Seiko SARB003
  • Đồng hồ Casio F94W-1
  • Đồng hồ Casio vàng LA680WGA-9D
  • Bán đồng Gshock DW-6900PL-1DR