Thông báo

Thân chào tất cả các bạn,
Như các bạn đã thấy, BQT đã cơ cấu lại, bóc tách, thêm chuyên mục để hướng tới chi tiết sản phẩm. Vì vậy BQT sẽ hướng dẫn vị trí đăng tin trong các chuyên mục đã thay đổi cụ thể như sau:

I. Đối với tin đăng trên diễn đàn
1. Đối với các tin đăng mới bắt đầu từ 14h ngày 24/04/2013.
- Sẽ khóa tất cả các tin đăng mới từ thời điểm trên nếu sai chuyên mục. Áp dụng xử lý vi phạm như bình thường.
- Các tin đăng mới yêu cầu chú ý tiêu chí chính xác của từng chuyên mục để đăng tin cho đúng vị trí, tránh trường hợp đăng không đúng chuyên mục. Nếu chưa hiểu có thể PM hỏi trước khi đăng.
2. Đối với các tin đăng trước thời hạn 14h ngày 24/04/2013.
- Các tin đăng trước thời hạn này nếu sai chuyên mục có thể PM gửi link kèm cho Mod để họ chuyển giúp về đúng cơ cấu chuyên mục mới.
- Thời hạn cuối cùng để hỗ trợ di chuyển tin đăng cho thành viên sẽ là hết ngày 31/05/2013. Bắt đầu từ ngày 01/06/2013 Sẽ khóa toàn bộ các tin đăng sai chuyên mục (Kể cả là tin cũ lấu)
- Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/05/2013. Các Mod duyệt site diễn đàn nếu gặp các topic sai chuyên mục theo cơ cấu mới thì yêu cầu hỗ trợ chuyển giúp thành viên về đúng vị trí luôn (Không cần chờ PM của thành viên).
3. Đối với tin đăng trong box Rao vặt.
- Tất cả các tin đăng về thi bằng lái xe, dịch vụ cấp lại bằng, giấy tờ xe, bảo hiểm xe. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục Cho thuê và Dịch vụ khác trong mục Ô tô - Xe máy - Phương tiện
+ Tất cả các tin đăng tổng hợp, dọn nhà tránh trường hợp lách luật: (Sẽ update trong quy định)
- Không chấp nhận các topic tổng hợp, dọn nhà có kèm đồ mới của một chuyên mục sẵn có.
- Không chấp nhận các topic tổng hợp, dọn nhà có kèm đồ thuộc 1 chuyên mục lớn bất kỳ.
- Một số topic tổng hợp, dọn nhà mà BQT thấy thực sự không đúng tiêu chí tổng hợp, dọn nhà. BQT có quyền khóa vì lý so sai box. Yêu cầu các bạn tách sản phẩm đăng đúng vị trí.

II. Đối với việc vi phạm trên diễn đàn.
BQT nhận thấy có rất nhiều các bài rao ké trong các tin đăng của người khác. Nhận được phản ánh khá nhiều từ phía các chủ tin đăng. Vì vậy BQT quyết định sẽ thắt chặt cơ chế xử lý Spam. Cụ thể như sau:
+ Thay đổi hình thức xử lý vi phạm điều 3 Quy định Thị trường như sau: (Mod có quyền khóa luôn không cần chờ than phiền)
- Vi phạm lần đầu khóa 15 ngày.
- Vi phạm lần 2 khóa 3 tháng
- Vi phạm trên 2 lần sẽ khóa Vĩnh viễn

Vậy BQT xin thông báo để các bạn được biết và áp dụng cho đúng, tránh vi phạm.